So sánh sản phẩm

Đơn vị cung cấp giấy cuộn carton 2 lớp tại hcm giá rẻ

Đơn vị cung cấp giấy cuộn carton 2 lớp tại hcm giá rẻ

Công ty bao bì Đồng Tâm chuyên sản xuất và cung cấp giấy cuộn carton 2 lớp tại hcm dùng để lót hoặc quấn hàng hóa. Loại sản phẩm này có thể dùng thay cho giấy bọc hay vận dụng cuốn bảo vệ khác.
Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp giấy cuộn carton 2 lớp tại hcm giá rẻ, chất lượng hãy “note” ngay địa chỉ bao bì Đồng Tâm. Công ty có thể sản xuất giấy cuộn bìa carton theo mọi yêu cầu riêng của khách hàng từ kích thước, loại sóng…với số lượng không giới hạn.

Giấy cuộn carton 2 lớp chuyên dùng trong lót, bọc hàng hóa
Giấy cuộn carton 2 lớp chuyên dùng trong lót, bọc hàng hóa

Cấu tạo của giấy cuộn carton 2 lớp

- Giấy cuộn carton 2 lớp sẽ bao gồm 2 phần chính đó là phần bìa phẳng và một lớp sóng được dính vào nhau. Lớp sóng có thể tạo theo yêu cầu của khách như dạng sóng A, sóng B, sóng C hoặc dạng sóng E.
- Kích thước cuộn cũng được sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng, khổ giấy carton cuộn phổ biến nhất là 1m, 1.1m, 1.2 m.
- Màu sắc sản phẩm thì đa dạng: nâu, vàng, trắng
- Hình thức sản xuất theo cuộn và được tính giá theo kg.

Giấy cuộn carton 2 lớp có nhiều loại sóng với kích thước khác nhau
Giấy cuộn carton 2 lớp có nhiều loại sóng với kích thước khác nhau

Vai trò của giấy cuộn carton 2 lớp

Giấy cuộn carton 2 lớp tại hcm có cấu tạo khá đặc biệt có khả năng chịu lực tốt, hạn chế trơn, trượt ma sát, chính vì thế dòng sản phẩm này được ứng dụng vào thực tế như sau:
- Làm lớp lót trên bề mặt các lớp hàng hóa nhằm tránh cọ sát làm xước hoặc hỏng hàng. Tùy vào mặt hàng và cách xếp hàng sẽ có loại giấy có lớp sóng phù hợp.
- Quấn hàng thay cho các loại vật liệu bọc khác vì sản phẩm có khả năng chịu lực, tính thẩm mỹ và có giá thành rẻ.
- Ngoài ra, giấy cuộn carton còn có thể dùng kê lót, bọc các loại hàng hóa có trọng lượng lớn trong quá trình di chuyển xa như bàn ghế nội thất, cửa kính,…

Phương thức đặt hàng giấy cuộn carton 2 lớp tại bao bì Đồng Tâm

Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty bao bì Đồng Tâm để xem mẫu và nghe tư vấn. Phương thức đặt hàng nhanh nhất bạn gọi điện đến đường dây nóng tư vấn 0919 773 845. Bạn nên chuẩn bị một số thông tin như mặt hàng bạn muốn bọc là gì? màu sắc mong muốn? để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn cho bạn dạng kết cấu tốt nhất.
Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ gửi mẫu phù hợp qua email, zalo, viber, messenger…kèm báo giá cụ thể. Nếu khách ưng ý sẽ gửi lại mẫu kèm số lượng. Hai bên sẽ thống nhất ngày nhận hàng và phương thức thanh toán. Công ty bao bì Đồng Tâm cam kết sản xuất đúng mẫu khách yêu cầu và giao hàng đúng hẹn.
Công ty bao bì Đồng Tâm cung cấp giấy cuộn carton 2 lớp tại hcm, giấy carton 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp, 7 lớp các loại giá cạnh tranh toàn quốc.
Xem thêm: 

Giấy Carton 2 Lớp Sóng E

Giấy Carton 2 Lớp Sóng B

 

 

 

 
 
 

Tags:,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Tin liên quan